Saturday, 06/06/2020 - 08:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước An

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

hực hiện theo hướng dẫn của Phòng giáo dục đào tạo Tuy Phước và Công đoàn giáo dục Tuy Phước về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020

Đúng 7h30 ngày 19/09/2019, nhà trường và Công đoàn trường TH số 1 Phước An đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020  nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Thành phần tham dự có đồng chí : Nguyễn Thế Vương – Chuyên viên phòng GD&ĐT Tuy Phước. Vê phía địa phương có Đ/c Lê Văn Chinh Phó chủ tịch Xã Phước An.và Đ/c: Nguyễn Văn An Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Số 2 phước Thành về tham dự với hội nghị. Về phía Hội PHHS có ông Nguyễn văn Tôn trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH số 1 Phước An.

Thầy Nguyễn Thế Vương phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Hùng  Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch BCH Công đoàn đồng chí Nguyễn Lương Thanh Thủy, cùng đại diện các tổ chuyên môn đã ký giao ước thi đua. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường TH số 1 Phước An năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 1.295